Hơn một triệu Galaxy Note 7 an toàn đến tay người dùng

Hơn một triệu Galaxy Note 7 an toàn đến tay người dùng

855
0
SHARE
Tiến độ đổi trả Galaxy Note 7 cháy nổ đang được Samsung đẩy nhanh, khi đã có hơn một triệu khách hàng toàn cầu sở hữu smartphone phiên bản mới với viên pin an toàn sau khoảng 10 ngày triển khai.
hon-mot-trieu-galaxy-note-7-an-toan-den-tay-nguoi-dung

Galaxy Note 7 an toàn có biểu tượng pin màu xanh thay vì màu trắng.

Theo số liệu Samsung ngày 29/9, trong số hơn một triệu người dùng đã đổi mới Galaxy Note 7 với pin an toàn, có khoảng 150.000 khách hàng Trung Quốc. Đây là thị trường không nằm trong diện thu hồi, nhưng vẫn ghi nhận một số trường hợp xảy ra tình trạng Galaxy Note 7 quá nóng, pin sụt nhanh, thậm chí là phát nổ. Hãng điện tử Hàn Quốc sau đó cho biết sẽ bồi thường đối với những khách hàng có thiết bị gặp lỗi này.

Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, đã có hơn 60% người dùng Galaxy Note 7 đã đến đổi mới sản phẩm tại các trung tâm bảo hành của Samsung. Với thị trường châu Âu, tỷ lệ đổi phablet mới là 57%.

Phonearena nhận định, 1 triệu người dùng đổi mới Galaxy Note 7 trong số 2,5 triệu sản phẩm thu hồi là con số khả quan, cho thấy Samsung đã phản ứng khá nhanh trước khủng hoảng. Tuy nhiên, hãng cần phải làm triệt để hơn nữa, nhất là khi tình trạng cháy nổ trên thiết bị này vẫn diễn ra lẻ tẻ.

Dự kiến, Galaxy Note 7 sẽ bán trở lại sớm nhất tại Hàn Quốc vào ngày 1/10. Với thị trường khác như Bắc Mỹ, châu Âu… sớm nhất là cuối tháng 10, đầu tháng 11, sản phẩm mới xuất hiện trên kệ.

LEAVE A REPLY